Về Chúng Tôi

RA ĐỜI TẠI BALI NĂM 2004

Một buổi sáng ảm đạm năm 2004, Nic đang thay đồ cho một ngày buồn tẻ khác. Khi đứng đó với chiếc quần đùi bằng tre xám của mình, anh ấy quyết định rằng đã đến lúc phải thay đổi. Nic đã tìm thấy cuộc gọi của anh ấy. Anh ấy sẽ nổi loạn chống lại sự nhàm chán, và truyền cảm hứng cho một phong trào sẽ thấy đàn ông trên toàn cầu tự hào về những bộ quần áo họ chọn để quấn quanh những món trang sức. Và cùng với đó, 69Slam đã ra đời.

69Slam cung cấp những thiết kế nổi bật: nhảy vào, chơi hết mình, cười và là chính bạn. Chúng tôi đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về những gì họ mặc và ý thức về cách trang phục của họ phù hợp với lối sống và tính cách của họ.

69SLAM CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM TỪ NĂM 2010

Cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam được mở vào năm 2010 tại Mũi Né – trung tâm lướt ván diều và lướt ván buồm. Và kể từ những ngày đầu tiên 69SLAM đã trở nên rất phổ biến đối với tất cả các tay đua ở đó. Theo thời gian, Mũi Né cũng trở thành địa điểm nổi tiếng đối với khách du lịch nên ngày càng có nhiều người trên đường mặc những chiếc áo khoác đầy màu sắc và in hình độc đáo của 69SLAM. Nó đã trở thành đặc điểm của nơi này.

Hôm nay các cửa hàng 69SLAM cũng được khai trương tại thành phố Nha Trang. Và chúng tôi sẽ tiếp tục làm cho thế giới tươi sáng và đầy màu sắc.

#PLAYLOUD

69Slam là sự tôn vinh cuộc sống, nghệ thuật, sự sáng tạo, thiết kế và màu sắc. Không hề khiêu khích một cách đáng xấu hổ, chúng tôi truyền cảm hứng vui vẻ, kỷ niệm và khuyến khích một thế hệ người nổi loạn mới tự do thể hiện bản thân, sống hết mình, tôn lên cá tính riêng của họ và mang đến bữa tiệc cho quần chúng. #PLAYLOUD

Nước sốt bí mật của 69SLAM chính là những hình in đậm và đầy màu sắc của chúng tôi. Cho dù bạn đang ở công viên trượt băng, lướt sóng trên biển hay chỉ trên giường, nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra những bản in giúp bạn có cảm hứng mỗi ngày. PLAY LOUD không chỉ là phương châm của chúng tôi mà còn là thái độ của chúng tôi.